Ấn tượng với máy ép trái cây Homepro HP 515

máy ép trái cây tốt

Bạn biết rằng máy ép trái cây đã trở nên khá quen thuộc đối với căn bếp của các gia đình hiện nay khi xã hôi cùng với khoa học kỹ thuật đang ngày càng phát triển. Có rất nhiều máy ép trái cây hay máy ép hoa quả đã được tạo ra nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay các hãng máy ép trái cây Panasonic, máy ép hoa quả Philips,… đều là một trong những hãng máy ép trái cây rất được người dùng ti tưởng và lựa chọn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những mẫu máy ép trái cây mới rất được yêu thích đó chính là máy ép trái cây Homepro HP-515. Hãy cùng tìm hiểu về các tính năng của chiếc máy ép này dưới đây nhé.

Những tính năng ưu việt của máy ép trái cây Homepro HP-515.

máy ép trái cây tốt

Máy ép trái cây Homepro HP-515 được thiết kế với vẻ ngoài gọn gàng và bắt mắt với thiết kế đơn giản nhưng mang đến cho người dùng một sự lựa chọn thật tuyệt vời. Chiếc máy ép trái cây Homepro HP-515 được thiết kế có hai tốc độ để ép trái cây. Không những thế máy còn ép mạnh và nhanh các hoa quả dù có cứng đến mấy cũng không là vấn đề với máy ép trasic ây Homepro HP-515. Dung tích của chiếc máy ép trái cây này khá lớn cùng với tốc độ xay nhanh nên có thể xử lí được hầu hết các loại hoa quả cứng đầu.

Không chỉ có như vậy, máy ép hoa quả Homepro HP-515 còn đươc thiết kế lưới ép và lưới lọc bã bằng inox cho bạn loại bỏ bã trái cây một cách thật dễ dàng. Hơn thế nữa, máy ép trái cây Homepro HP-515 còn có đế chống trượt cho bạ không lo bị đổ khi xay hay ép trái cây. Vỏ nhựa của máy ép trái cây này là vỏ nhựa cao cấp nên bạn có thể yên tâm về độ bền của chúng có thể chịu được các va chạm.

may-ep-trai-cay-khaluck.home-kl-3168-2

Máy ép trái cây kuvings HP-515 có motor khỏe và vận hành êm nên rất thích hợp cho người dùng. Hơn thế nữa, máy có chế độ bảo vệ quá tải cho động cơ và có khóa an toàn nên khiến người sử dụng an tâm về độ bền cũng như tính năng của chiếc máy ép trái cây  này. Đây có thể nói là một sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy sắm cho gia đình bạn một chiếc máy ép trái cây Homepro HP-515 ngay hôm nay để thưởng thức những ly nước ép ngon nhất mà bạn muốn.

 

Thông số kỹ thuật:

o    Điện áp sử dụng: 220V

o    Công suất:    250W

o    Màu sắc: trắng

o    Bình chứa bã  1200ml

Các bạn có thể tham khảo và chọn mua sản phẩm tại đây.