Bạn xem gì khi chọn mua máy khâu cầm tay mini?

1

Thông thường các chị em khi đi chọn mua một chiếc máy khâu mini đều không có kinh nghiệm cũng như kiến thức gì về nó, thậm chí là cả các chàng trai. Vì nói cho cùng thì mấy ai quen với một chiếc máy khâu kiểu này đâu. Nếu họ biết may thì đã làm thợ may còn nếu chỉ muốn sắm một chiếc cá nhân về để theo đuổi sở thích may, khâu vá thì kinh nghiệm dường như bằng không.

Chọn mua máy khâu mini cầm tay

Ngoài mức giá thành về sản phẩm thì các vấn đề khác đều nằm ở kĩ thuật – một trong những mảng khá mù tịt của chị em phụ nữ. Vậy thì các bạn hãy:

hqdefault.jpg (480×360)

Lựa chọn máy may có công suất phù hợp: công suất của máy là gì? Vì sao nó quan trọng? Đó chính là yếu tố quyết đinh động cơ của máy sẽ chạy ra sao. Thường một chiếc máy khâu mini giá rẻ cầm tay sẽ có công suất nhỏ cho nên nó máy sẽ chậm và khó may được những loại vải dày, cứng. Nhưng nếu bạn chỉ cần một chiếc nhỏ xinh để đôi khi vá đồ, may chiếc khăn thì nó khá phù hợp vì nó nhỏ và vì bạn có thể dùng được cả pin để chạy.

May-khau-cam-tay-Handy-Stitch-9.jpg (550×624)

Những chiếc máy khâu có công suất cao thông thường sẽ đắt hơn so với những loại thấp nhưng nó lại mang lại được rất nhiều các tiện ích cho người dùng. Chưa nói đến vấn đề nó chạy nhanh hơn như thế nào – một điều hiển nhiên rồi thì nó còn tiết kiệm điện hơn, giúp bạn tiết kiệm time hơn và hơn hết là nó đảm bảo bạn có thể may được mọi loại vải kể cả những vải cứng như da mà không lo hỏng máy như những dòng may khau mini gia re.

Thiết kế của máy; Dù tôi có xếp sau nhưng chắc đây sẽ là yếu tố mà các bạn ưu tiên và xem xét đầu tiên khi chọn máy may. Phụ nữ là thế mà nhưng thực sự thì thiết kế rất quan trọng đối với một chiếc máy khâu tiện lợi và dùng ra sao. Với rất nhiều các chủng loại khác nhau cũng như các thiết kế khác nhau, máy khâu mini bây giờ thiết kế rất hiện đại, nhỏ và đẹp mắt.

1

Bạn có thể mua một chiếc máy khâu tay mini nhỏ xinh và cầm tay được để dùng được bất cứ lúc nào và cất đi dễ dàng như một món đồ gia dụng khác. Còn nếu bạn mua một chiếc máy chắc chắn hơn thì bạn hãy chọn những chiếc máy có thiết kế đặt được ở nhiều vị trí khác nhau, để ngay cả khi gia đình bạn có không gian chật hẹp thì vẫn đặt được bất cứ nơi nào bạn thích.