Hãng của máy khâu tay mini nói nên điều gì?

2

“Tuần trước tôi quyết định đi mua một chiếc máy khâu tay mini về để tự tay may váy với khăn cho con gái mình. Nhưng đến khi ra quán chọn tôi đúng là phải bất ngờ với muôn kiểu máy khác nhau. Các thương hiệu máy thì cũng nhiều vô kể…Sau rát nhiều những lời có cánh giới thiệu của ông chủ. Tôi quyết định về nhà và tìm hiểu thêm để hôm sau đi mua cho chắc chắn”, Chị Vân Ánh chia sẻ.

Máy khâu tay và các tên thương hiệu

Trường hợp của chị Vân Ánh không phải là ít đối với các chị em phụ nữ khi đi mua máy khâu mini khâu tay. Vì đây thực sự là một sản phẩm tuy không xa lạ nhưng cũng mới mẻ đối với nhiều chị em, thêm vào đó là có quá nhiều các dòng với các mức giá khác nhau khiến cho chị em thấy lo lắng và sợ hãi.

huong-dan-su-dung-may-may-202.jpg (710×460)

Không phải chỉ là trên các hàng quán, đại lý mà còn cả trên mạng, trên các trang TMDT cũng có rất nhiều các loại máy khác nhau. Tuy nhiên an toàn nhất là bạn vẫn nên chọn những loại của các hãng phổ biến và uy tín như Brother, Juki của Nhật…hay hãng Babylon, Singer….Các hãng này cũng có nhiều mức giá khác nhau và đa dạng từ mấy trăm ngàn cho tới mấy triệu đồng để cho các bạn lựa chọn.

2

Hãng Brother là một trong những hãng  máy khâu mini giá rẻ đang được ưa chuộng và nhiều người tin dùng. Hãng đồ dùng gia dụng TRung Quốc này thường được đánh giá cao về kiểu dáng đẹp, hiện đại và nhiều màu sắc. Chất lượng của nó cũng rất tốt so với các dòng cùng mức giá. Máy khâu của nó trung bình giao động tầm 3 tới 13 triệu . Bạn nghĩ rằng như thế mà là giá rẻ ư? Thật sự là rẻ so với chất lượng siêu bền và siêu mượt của nó.

Còn dòng máy Juki lại là một thương hiệu của Nhật với những yêu cầu cao về chất lượng cũng như luôn đảm bảo độ bền bỉ cho sản phẩm. Không như những dòng may khau mini gia re Trung Quốc, những chiếc máy của Juki tuy không màu mè nhưng lại chắc chắn với nhiều chức năng. Đảm bảo bạn có thể dùng nó để đối phó với bất cứ loại vải cứng đầu nào.