Máy ép trái cây Blue House BH520JE

Máy+Ép+Trái+Cây+BlueHouse+BH520JE 1

Máy ép trái cây Blue House BH520JE thiết kế tạo lên một vẻ ngoài sang trong kim loại, cũng một công suất không hề kém cạnh các sản phẩm hạng sang.

Máy+Ép+Trái+Cây+BlueHouse+BH520JE 1

Với Máy ép trái cây BlueHouse BH520JE có công suất  lên đến 1000W,  cùng 9 tốc độ xay điều chỉnh khác nhau, lưỡi dao của máy sắc bén, giúp tách nước tối đa, và rất ít tiếng ồn,  máy ép nhiều loại trái cây khác nhau. Thân máy ép trái cây cũng làm từ kim loại chống gỉ sét,  có chân đế chống trượt,  và màn hình hiển thị các điều khiển cùng quá trình hoạt động của máy,  chế độ tự động ngắt điện máy khi quá tải, rất an toàn. Sản phẩm được hãng  sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu,  thiết kế đẹp và sang trọng,
Tính năng sản phẩm để bạn có thể tam khảo:
–  Máy giúp Tách nước tối đa,  và rất ít  ồn.
– Công suất thiết kế 1000W  manh mẽ cho phép ép nhanh trong  một thời gian ngắn.
– Ống ép  có thể ếp nguyên trái có kích thước lớn.
–  cùng với 9 tùy chỉnh  tốc độ xay, có các nút điều chỉnh tốc độ.
– Màn hình  máy hiển thị quá hoạt động cùng các thao tác cài đăt.
– Chế độ Tự động ngắt điện khi quá tải cũng được hà sản suất trang bị cho máy.
– Dao đươc chế tạo bằng kim loại,  có khả  năng chống oxy hoá.
–  Các Chân đế chống trơn trượt.
– Sản xuất  lắp ráp theo chuẩn chất lượng Châu Âu.

Máy+Ép+Trái+Cây+BlueHouse+BH520JE 2
– Thân máy  làm từ kim loại chắc chắc
Lưu ý khi sử dụng máy ép trái cây ban nên quan tâm:
–  Bạn Không nên ép các trái cây mềm nhão như các quả  chuối,  hay mít, hoặc mãng cầu,… vì bã  mềm sẽ bít  lại các lỗ nhỏ trên lưới lọc, và không có ra nước ép.
–  Nên Kiểm tra lại  toàn bộ thiết bị, nguồn điện trước khi bạn cho máy hoạt động,  đảm bảo chắc chắn  là các bộ phận đã lắp ráp chính xác,  và đúng khớp nhau và bạn chỉ sử dụng máy ở tình trạng khô ráo, sạch sẽ tránh chập điện các cháy nổ.
– Những loại máy ép hoa quả có công suất lớn thì bạn ép luôn cả hạt,  vỏ  được nhưng tốt nhất  là bnaj vẫn nên bỏ hạt, bỏ vỏ cứng  khi ép để tốt máy và không ảnh hưởng tới mùi vị nước ép tạo ra.
– Cho trái cây vào  một cách từ từ, chỉ cho lượng vừa đủ tránh đùn ép gây kẹt nguyên liệu và bã thải  và kịp thoát  bị giữ lại sẽ gây tình trạng  ép không ra nước hoặc ra ít nước.
–  bạn nênVệ sinh máy sau khi sử dụng để cho các loại thịt quả, đường ngọt không  bị khô cứng và bám vào các chi tiết  của máy.

Bên cạnh nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay như máy ép trái cây philips,máy ép trái cây Supor hay máy ép trái cây Blacker, sản phẩm của Comet với kiểu dáng hiện đại, chất liệu bền đẹp, chất lượng cao cấp đang dần khẳng định được thương hiệu của mình và tạo sự tin tưởng cho người dùng.