Máy ép trái cây Kuvings B6000PR cho hiệu quả cao

may-ep-trai-cay-gia-re

Máy ép hoa quả, máy ép trái cây ngày càng trở nên quen thuộc trong căn bếp của các gia đình hiện nay. Để có được một sản phẩm máy ép trái cây an toàn và hiệu quả bạn cần phải trang bị cho mình kiến thức về máy ép và tìm hiểu chiếc máy ép nào tốt cho gia đình bạn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một trong những chiếc máy ép trái cây giá rẻ được yêu thích và sử dụng trong nhiều gia đình hiện nay đó chính là máy ép trái cây Kuvings B6000PR dưới đây!

Máy ép trái cây an toàn và hiệu quả cho gia đình bạn

may-ep-trai-cay-gia-re

Chiếc máy ép trái cây Kuvings B6000PR cũng tương tự như những chiếc máy ép trái cây philips, panasonic,… đều là một trong những thương hiệu của những hãng sản xuất nổi tiếng hàng gia dụng của Hàn Quốc hiện nay. Chúng được phân khúc và được khách hàng đánh giá là tốt và rất được tin dùng bởi tính năng tuyệt vời mà chúng mang lại cho các gia đình. Máy ép trái cây Kuvings B6000PR được ra đời năm 2014 nhằm thay thế cho những mẫu cũ và thừa hưởng được những tính năng tốt nhất  và có thể giải quyết được hạn chế, khuyết điểm của những mẫu mã cũ trước đây.

Cùng với những mẫu máy ép trái cây giá rẻ, máy ép trái cây Kuvings B6000PR mang đến cho người dùng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài vắt mắt.  Đặc biệt hơn, máy ép trái cây này không sử dụng dao xay và mài ly tâm với tốc độ cao mà sử dụng công nghệ tiên tiến ép trục vít cưỡng bức LSTS cho bạn sau khi ép trái cây vẫn giữ nguyên được mùi vị, màu sắc cũng như chất dinh dưỡng vốn có trong hoa quả.

may-ep-trai-cay-gia-re1

Cũng nhờ công nghệ LSTS mà máy ép Kuvings B6000PR có công suất rất cao và có thể ép hàng chục lít nước trái cây không khác gì một chiếc máy ép trái cây công nghiệp. Bạn không cần đến việc cắt nhỏ các loại rau, củ quả mà chỉ cần cho chúng vào là có thể ép được những ly nước ép thơm ngon bổ dưỡng. Không những thế sau khi ép xong, bã trái cây trở nên khô như bánh và không hề bị dính và maý cho bạn có thể vệ sinh chúng một cách dễ dàng.

Máy ép trái cây Kuvings B6000PR được thiết kế với hai đường ép nước và bã hoàn toàn khác nhau, được cấu tạo với vật liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao, thiết kế đẹp và trọng lượng toàn máy chỉ 7kg , dây đài 1,4m cho bạn mang được đến những vị trí mà mình mong muốn. Không chỉ vậy mà chiếc máy này cũng rất dễ dàng tháo lắp rời tùng bộ phận cho bạn sử dụng dễ dàng hơn cũng như làm sạch hoàn toàn tự động.