Máy làm khem tươi gia đình Big Boss Swirlio

may-lam-khem-tuoi-gia-dinh-big-boss-swirlio

Hãy cùng làm đầy bộ sưu tập nấu ăn của bạn với máy làm kem tươi gia đình đa năng SWIRLIO. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngoài sản phẩm máy ép trái cây ra thì những chiếc máy làm kem tươi cũng là sự lựa chọn cần thiết cho căn bếp nhà bạn.

may-lam-khem-tuoi-gia-dinh-big-boss-swirlio
Một sản phẩm tuyệt vời đối với các loại máy làm kem, máy ép hoa quả bạn thực sự muốn có những phút giấy thư thái bạn bè và người thân với máy làm kem tươi gia đình đa năng SWIRLIO. Hãy thử tưởng tưởng xem, vào một ngày cuối tuần bạn có thể mời họ đến nhà mình để cùng thưởng thức những ly kem tươi ngon do chính bạn làm. Thật là thú vị phải ko.
Hiện nay, trên thị trường điện lạnh đã cho ra mắt một sản phẩm tuyệt vô cùng tuyệt vời cho mùa hè oi bức như thế này, đó chính là là máy làm kem tươi gia đình đa năng SWIRLIO
Cách làm vô cùng đơn giản, nguyên liệu tùy vào sở thích và sự lựa chọn của bạn, bạn chỉ cần để hỗn hập những thực phẩm mà bạn yêu thích vào máy và đợi trong ít phút sẽ cho ra lò ngày cho bạn một ly kem thật tuyệt.
Chỉ nên sử dụng các loại thực phẩm mà bạn cho là tốt cho sức khỏe nhất cho bạn và cả gia đình. Sản phẩm dễ dàng để làm sạch, vệ sinh các bộ phận với máy rửa chén an toàn.
Swirlio là sản phẩm dễ dàng sử dụng, hầu như ai cũng có thể sử dụng được chúng: hãy chọn thật kĩ và cắt trái cây tươi thành lát mỏng sau đó làm để trong ngăn mát của tủ lạnh. Khi hỗn hợp đã đông cứng , cho chúng vào ống dẫn . Cuối cùng bạn có thể cho thêm các thành phần mà bạn yêu thích như socola, sưa hay hạnh nhân. Đợi 2 phút m ón tráng miệng đã sẵn sàng để cùng thưởng thức!
Bạn có thể thưởng thức vị kem tuyệt vời với dâu , xoài , đào, chuối, bơ đậu phộng, dứa , kiwi , chocolate và nhiều hơn nữa . Không những thể còn có thể làm ra hoa quả nghiền hay rau nghiền trong những chiếc máy ép trái cây giá rẻ
Cần một bữa ăn nhẹ nhàng cho trẻ nhỏ mà không sợ thừa glucozo, bạn hãy đóng gói thực phẩm vào hộp và bọc chúng bằng màng thực phẩm để khi đi đâu có thể mang theo cho bé.
Hướng dẫn sử dụng :

may-lam-khem-tuoi-gia-dinh-big-boss-swirlio
Bước 1: Làm sạch trái cây, thực phẩm của bạn sau đó để lên ngăng đá của tủ lạnh. Mất khoảng 12 giờ đồng hồ..
Bước 2: Trước khi sử dụng hãy rã đông trong khoảng 7-10 phút .
Bước 3: Trộn hỗn hợp trái cây vào bát trộn.
Bước 4: Đưa hỗn hợp vừa trồn vào máy và chắc chắn rằng bát ở dưới vòi đã được đặt ra.
Bước 5: Khởi động máy, nhấn nút và bạn đã có một món kem tráng miệng tuyệt vời trong khoảng 2phut

Tham khảo và chọn mua sản phẩm tại: máy ép nước hoa quả