Máy xay sinh tố đa năng Argo AMB-01S

máy ép trái cây tốt

Máy xay sinh tố đa năng Argo AMB-01S chiếc máy với nhiều tính năng công dụng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một sản phẩm đa năng.

may-xay-argo-amb-01s-01

Chiếc Máy Sinh Tố Đa Năng Argo AMB-01S  bộ lọc, thanh ép, giúp  xay ép rau củ, trái cây đơn giản và không nhiều thời gian nội trợ. Nguyên bộ sản phẩm gồm: chiếc cối xay khô: 0.3L,  cùng bình xay: 1L, một ly sinh tố: 0.4L,  và cối nghiền: 0.5L đảm bảo trọn vẹn t các công đoạn của việc xay ép  các thực phẩm. Mang đến người sử dụng tích hợp nhiều tính năng với bộ sản phẩm Argo AMB-01S.
Các tính năng nổi bật của sản phẩm
– Ba lưỡi dao khác nhau là từ thép không gỉ 304,
– Bình chứa làm bằng nhựa PC, có thể  tháo rời dễ vệ sinh.
– có cối xay khô,  và cối nghiền,  cùng bộ lọc nhựa PC  rất cao cấp hợp vệ sinh.
–  Cùng Bộ ngắt điện  được thiết kế tự động khi máy quá tải,  rất an toàn người sử dụng.
– Ly sinh tố  nắp đậy rất an toàn vệ sinh dễ dàng man
Cách sử dụng  san phẩm phù hợp
– Các bộ phận máy xay phải  lắp ráp đúng,  các khớp  đầy đủ  khi sử dụng. Lưỡi dao được lắp ráp phù hợp, cối xay chính ( dùng để xay sinh tố),  cối xay phụ ( dùng để xay thịt, và xay đồ khô…) trước  vbanj khi lắp vào phía  thân máy.
– Để tránh  các nguy hiểm khi hoạt động,  bạn không dùng tay các vật lạ lấy thực phẩm khi lấy thực phẩm khỏi máy.  Ban Cần ngắt điện khi vệ sinh máy.
– Không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước, phải dùng khăn ướt,  hoặc bàn chải mềm bọt biển lau. Không vệ sinh sản phẩm bằng những tấm rửa kim loại, chất tẩy rửa  chất lỏng ăn mòn cao.
Mô tả tính năng  chiếc máy được Tích hợp nhiều chức năng nhiều chế độ xay khác nhau

2073092852_3
Máy xay sinh tố Argo AMB-01S có thể nhuyễn  nhiều loại thực phẩm khác nhau, các loại hoa quả  các loại thịt cá. Ngoài ra,  chiếc máy xay sinh tố còn được trang bị  cối phụ để xay thực phẩm khô, trộn các thực phẩm. 2 chế độ xay 1 chế độ nhồi, bạn lựa chọn phù hợp  i loại thực phẩm cần xay.
Chất liệu chế tạo nhựa PC,  có độ bền cao và  rấtt an toàn
Máy xay sinh tố Argo AMB-01S  cối xay bộ lọc  nhựa PC rất cao cấp, hạn chế  tối đa ăn mòn trầy xước, giúp  tăng hiệu quả xay, độ bền sản phẩm rất lâu dài dễ dàng chùi rửa.
Lưỡi dao bằng  thép không gỉ,  cùng bình chứa tiện dụng
Máy có lưỡi dao  được chết tạo bằng thép không gỉ có khả năng xay  rất mạnh mẽ. cạnh đó, sản phẩm bao gồm các  ly sinh tố có nắp giúp bạn dễ dàng mang  đi chuyển,
Máy có khae năng Ngắt bảo vệ khi quá tải
Máy xay sinh tố Argo AMB-01S có một động cơ hiệu suất rất  cao, bộ bảo vệ cầu chì khỏi quá nóng, và  trang bị hệ thống ngắt điện quá tải đèn báo hiệu, đảm bảo sự an toàn cao nhất.