Những lưu ý khi chọn mua máy ép trái cây hurom

nhung-luu-y-khi-chon-mua-may-ep-trai-cay-hurom

Máy ép trái cây hurom đang là thương hiệu nổi tiếng được nhiều chị em tin dùng, nhưng ít ai có thể tìm mua cho mình một sản phẩm vừa ý bền đẹp. Dưới đây là một số lưu ý khi mua máy ép trái cây hurom

nhung-luu-y-khi-chon-mua-may-ep-trai-cay-hurom
Các kinh nghiệm dưới đây đã được đúc kết từ sự phản hồi của người tiêu dùng khi đã sử dụng các dòng máy ép trái cây.
Thứ nhất:
Nên mua loại máy ép hoa quả, máy vắt cam sử dụng công nghệ nào?
Còn phụ thuộc vào yêu cầu chất lượng và mục đích khi sử dụng của bạn, và còn phụ thuộc vào nguồn tài chính nữa. Nếu như ở các quán bán nước trái cây cao cấp hoặc quán Bar thì nên bắt buộc sử dụng máy ép trái cây có tính kinh tế dài lâu và tốc độ ép thấp để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Nhưng đối với gia đình thường xuyên có thói quen uống nước ép trái cây và có điều kiện thì nên đầu tư một chiếc máy ép trái cây cao cấp và chất lượng như Hurom HE-IBE04 là hợp lý. Nếu gia đình nào không quá quan trọng về chất lượng và ít sử dụng tới thì nên sử dụng máy ép trái cây ly tâm.
Thứ hai:
Nên mua máy ép trái cây của hãng nào tốc độ thấp?

nhung-luu-y-khi-chon-mua-may-ep-trai-cay-hurom
Quý khách nên chọn dòng máy ép hoa quả có xuất xứ từ Hàn Quốc khi đã xác định là mua máy ép trái cây tốc độ thấp, hiện nay trên thị trường chủ yếu có ba thương hiệu chính là PhilipsKuvings và Coway, Hurom. Còn lại chủ yếu thì toàn được sản xuât tại Trung Quốc. Tránh mua phải hàng xách tay mà nên chọn mua hàng chính hãng nếu không sẽ rất khó khăn cho việc bảo trì và bảo hành sau này.
Thứ ba: Mua ở đâu?
Việc quyết định xem nên mua hàng máy ép hoa quả giá rẻ ở đâu cũng là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường hay trên mạng Internet có rất nhiều nơi rao bán với mức giá đa dạng khác nhau nhưng chỉ có một vài nơi là thực sự có uy tín và chất lượng. Người tiêu dùng nên chọn mua ở những trang web có độ uy tín cao, mua ở những trung tâm điện máy lớn, các thông tin về sản phẩm, video rõ ràng hay hình hảnh không được mập mờ… để tránh trường hợp mua về lại không đúng theo ý muốn của người dùng, hoặc mua phải hàng không chính hãng.
Hy vọng nhưng lưu ý trên đây có thể giúp bạn tìm mua được một chiếc máy ép trái cây tốt nhất có thể.