Thỏa thích với máy ép hoa quả GL-7002

may-ep-trai-cay-philip-hr1836-2

Mùa hè đến là lúc bạn thèm khát cho mình những ly nước ép thật thơm ngon và bổ dưỡng. Có rất nhiều loại nước ép hoa quả khác nhau cho bạn sức khỏe tốt và một làn da đẹp mịn màng hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, những ly nước ép này sẽ thật tuyệt vời hơn khi bạn có thể thưởng thức ngay tại nhà với những chiếc máy ép ép trái cây hay máy ép hoa quả. Có rất nhiều loại máy ép trái cây, máy ép hoa quả khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Một trong số đó chính là máy ép hoa quả GL-7002. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo cũng như chức năng tuyệt vời của chúng dưới đây nhé.

Máy ép hoa quả GL-7002 cho bạn thưởng thức những ly nước ép thật tuyệt vời

may-ep-trai-cay

Có thể nói máy ép trái cây  GL-7002 là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích hàng đầu hiện nay. Được thiết kế với thân máy là hai lớp inox sang trọng với bên trong làm bằng nhựa cao cấp và có thể cách điện tốt. Hơn thế nữa, lớp ngoài được thiết kế là inox không gỉ sét và hạn chế nứt vỡ khi bị va chạm, dễ dàng lau chùi. Máy cũng như những chiếc máy ép trái cây khác, có lưỡi dao làm bằng inox chống gỉ và chống oxi hóa cũng như mài mòn. Đặc biết hơn là trong quá trình xay thì ép các nguyên liệu không bị tiết ra các chất độc hại để ly nước ép của bạn được đảm bảo về chất lượng hơn.

may-ep-trai-cay-philip-hr1836-2

Như những chiếc máy ép hoa quả panasonic, máy ép hoa quả GL-7002 có  thể  ép được rất nhiều loại trái cây cứng khác nhau với hai tốc độ ép để bạn lựa chọn tùy theo thực phẩm của mình. Hơn thế nữa, máy ép hoa quả này còn có mỗi chế độ nhồi dễ dàng sử dụng và kết hợp cùng khóa an toàn có thể tự động ngắt điện khi quá tải và an toàn cho người sử dụng.

Máy ép trái cây kuvings này còn có ông tiếp nguyên liệu được cấu tạo rộng và có thể ép nguyên quả mà không cần cắt nhỏ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Chỉ trong một thời gian ngắn là bạn có thể cho mình và gia đình thưởng thức những ly nước ép thật thơm ngon và bổ dưỡng. Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc máy ép hoa quả GL-7002 ngay hôm nay để có được những ly nước uống ngon nhất.

Xem thêm máy ép trái cây blacker chính hãng rẻ tốt.