Tuyệt vời hơn với máy ép trái cây Philips

máy ép trái cây tốt

Bạn sẽ được tận hưởng những hương vị thật thơm ngon từ những chiếc máy trái cây. Hiện nay có rất nhiều máy ép trái cây khác nhau để bạn có thể thưởng thức như máy ép trái cây Panasonic, máy ép hoa quả philips,… Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những sản phẩm máy ép trái cây rất được yêu thích hiện nay đó chính là máy ép trái cây Philips HR-1858.

Những ly nước ép thơm ngon từ máy ép hoa quả

Máy ép trái cây này có công suất mạnh mẽ 650W, chiếc máy không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn giúp bạn 4eps được trái cây một cách thật nhanh chóng và đơn giản. Hơn thế nữa, máy còn được kết hợp thêm bộ lọc vi lưới độc đáo giúp bạn ép trái cây và rau củ tới giọt cuối cùng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm này  về độ ép của sản phẩm.

may-ep-trai-cay

Máy ép hoa quả Philips HR1858 này  được thiết kế vận hành ở 2 tốc độ, cho bạn bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với từng loại trái cây cứng hoặc mềm và rau cải. Điều này sẽ  giúp  máy được vân hành đúng công suất, tiết kiệm thời gian và kéo dài tuổi thọ của máy.
Với bộ lọc lưới làm từ thép không gỉ, máy ép trái  cây này bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng cùng sự bền bỉ của lưới lọc và máy ép hoa quả này sẽ cho bạn những ly nước ép chất lượng nhất và tốt hơn khi lưới lọc loại bỏ hết các bã trái cây và rau củ. Máy ép trái cây giá rẻ Philips HR1858 có ống tiếp nhiên liệu lớn vì thế bạn không cần cắt nhỏ các loại trái cây, rau củ cỡ lớn như táo, cá rốt, củ cải đường… khi ép. Việc ép trái cây của gia đình bạn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

máy ép trái cây tốt

Được thiết kế có thể tháo rời thông minh, chiếc máy ép trái cây Philip HR1858 này có thể được vệ sinh một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn và gia đình của mình tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của mình. Thậm chí tất cả các bộ phận được tháo rời của máy có thể được làm sạch trong máy rửa chén.
Máy có kiểu dáng bên ngoài là màu trắng rất trang nhã cùng thiết kế hiện đại mang đến sự mới mẻ cũng như tươi mới cho không gian căn bếp của gia đình bạn.. Cùng phát triển mạnh mẽ với các thương hiệu nổi tiếng khác như máy ép trái cây kuvings, Saiko… sản phẩm  máy ép trái cây này vẫn luôn được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và sử dụng.