Giới thiệu

Welcome bạn đã đến với dienlanhchinhhang.com!

Trước nhu cầu mua hàng online ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay thì người tiêu dùng cần một địa chỉ tin cậy, một nơi có thể cung cấp những thông tin tư vấn – chia sẻ kinh nghiệm hữu ích để giải quyết vấn đề mà người tiêu dùng gặp phải trong quá trình mua hàng, lựa chọn sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm thiết yếu, sản phẩm điện tử, đồ gia dụng trong gia đình. Tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam không có nhiều trang web có thể đáp ứng điều này.

Do đó, vào tháng 5/2018 chúng tôi đã cho ra đời website dienlanhchinhhang.com để đáp ứng những tiêu chí trên. Với phương châm “Chọn mua đúng sản phẩm với giá phù hợp”. Chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những bài đánh giá, những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình mua hàng.

Tất cả các bài viết khi đăng tải trên website dienlanhchinhhang.com đều là những bài viết chi tiết đã được chúng tôi tìm hiểu, nghiên cứu cũng như tổng hợp lại để gửi đến độc giả.

Cuối cùng, nếu trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhu cầu của cá nhân hay những người thân trong gia đình mà bạn gặp phải khó khăn không thể giải đáp được hoặc đơn giản là hợp tác với chúng tôi thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Rất cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian để ghé thăm. Nếu cảm thấy hữu ích đừng quên share giúp chúng tôi bài viết này nhé!