Các tính năng cần quan tâm khi chọn mua máy xay đậu nành

Bạn có nhu cầu cần sắm chiếc máy xay đậu hành cho gia đình nhưng bạn không biết cách chọn mua sản phẩm nào, ở thương hiệu gì thì tốt, tính năng như thế nào, công suất bao nhiêu… Blog của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng hơn trong quá trình chọn mua sản phẩm.

Các tính năng cần quan tâm khi mua máy xay đậu nành

– Trước khi máy xay đậu nành loại nào tốt, điều trước tiên bạn cần quan tâm là nhu cầu sữa đậu nành của gia đình mình mỗi ngày là bao nhiêu, tránh chọn bình dung tích quá nhỏ hoặc quá lớn, làm sữa 1 lần không đủ phải làm nhiều lần rất tốn điện và mất thời gian. Theo nghiên cứu khoa học thì mỗi người một ngày chỉ nên uống từ 300 đến 500ml sữa đậu nành. Vì thế, nếu gia đình có 3 – 4 người thì nên chọn máy có dung tích từ 1 lít đến 2 lít.

– Chọn máy xay đậu nành có công suất lớn, lưỡi dao sắc bén để cắt, xay mịn các hạt đậu cho sữa ngon và đậm vị hơn.

– Về lưới lọc, bạn nên chọn loại máy có lưới lọc bằng inox với nhiều lỗ nhỏ li ti giúp lọc sạch sữa đậu nành, không có cặn, sữa sẽ mịn, ngon và khi rửa cũng dễ dàng hơn. Không chọn loại có lưới lọc bằng nhựa rất dễ bị đứt, rách hay lưới lọc bằng inox với các lỗ lớn khi lọc cho sữa lợn cợn, uống không ngon.

– Bình đun sữa nên chọn loại bằng inox, thép không rỉ có vỏ cách nhiệt vừa không dễ bị vỡ, nứt, độ bền cao mà an toàn với sức khỏe của người dùng.

– Chọn máy có nhiều tính năng, chế độ tự động ngoài làm sữa đậu nành còn có thể sử dụng để nấu cháo, làm đậu phụ… Như vậy bạn sẽ tận dụng được giá trị của máy tối đa.

– Thương hiệu máy xay đậu nành tin cậy, chất lượng tốt, nhiều tính năng tiện ích khi sử dụng, bạn có thể lựa chọn là máy xay đậu nành Philips, Bluestone, Supor…

– Không chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có thông tin về nơi sản xuất để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Trên đây là các tính năng cần quan tâm có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn máy xay đậu nành.

Viết một bình luận